Trang chủ Thiết kế NT Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Tính đến thời điểm T6-2019 đã có khoảng 5.600, chiếm đến hơn 50% doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động Việt Nam. Số người Hàn sang sinh sống và làm việc khá đông. Cũng giống như công dân của các nước khác, mong muốn thưởng thức ẩm thực chính dân tộc mình, người dân Hàn quốc tại Việt Nam cũng vậy. Ban đầu, những nhà hàng Hàn Quốc mở ra để phục vụ nhu cầu ăn uống người Hàn tại Việt Nam. Sau này, những món ăn mang hương vị xứ sở kim chi đã chinh phục vị giác đông đảo người Việt. Đặc biệt là những người bạn trẻ.

Nắm bắt được điều đó, nhiều chủ doanh nghiệp trong đó có nhiều tập đoàn về ẩm thực hàng đầu Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực Hàn. Các ông chủ đều mong muốn cửa hàng mình tạo dấu ấn tới khách hàng. Ngoài những món ăn ngon, vị trí đẹp thì thiết kế nội thất nhà hàng là yếu tố quan trọng để khách hàng nhớ và quay trở lại.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 01

Ẩm thực Hàn khá đa dạng và phong phú. Do đó, sẽ có nhiều phong cách thiết kế nhà hàng đảm bảo không gian thưởng thức phù hợp món ăn khách hàng lựa chọn. Mong muốn cuối cùng nhà hàng là được phục vụ thực khách một cách chu đáo nhất. Có 1 số phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

  1. Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc phong cách truyền thống
  2. Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc phong cách hiện đại, sang trọng
  3. Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc phong cách Á Đông
  4. Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc phong cách Trung Quốc ( Thiết kế nội thất phục vụ ăn uống Buffet – phong cách ăn uống này có nguồn gốc từ đất nước Trung Hoa)

 

Tuy các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng trên có khác nhau, tuy nhiên chúng đều có những tiêu chí chung tạo nên thiết kế nhà hàng đậm chất Hàn Quốc như nước sở tại:

1.Phong cách thiết kế nội thất

  • Hàn Quốc là đất nước sản xuất ra rất nhiều bộ phim được đông đảo khán giả Việt yêu thích. Yêu phim, họ yêu luôn đất nước, con người Hàn Quốc.Nhiều chủ nhà hàng mà chúng tôi từng thiết kế nói: Có những thực khách, những bạn trẻ tới nhà hàng bởi họ muốn trải nghiệm lối kiến trúc từ cách trang trí, sắp xếp nội thất của nhà hàng, để họ cảm nhận như họ đang có mặt tại nhà hàng trên đất nước Hàn Quốc.

Bởi vậy các thiết kế nhà hàng kiểu Hàn tại Việt Nam cần mang bản sắc, truyền thống đất nước họ

  • Dù bạn có ở trong bất kỳ nhà hàng nào tại Hàn đều cảm nhận trong thiết kế nhà hàng hướng tới sự đơn giản nhưng giá trị thẩm mỹ cao, mang tới sự gần gũi cho các thực

2.Màu sắc trong thiết kế

Hầu hết trong các Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc sử dụng tone màu ấm, màu vân gỗ nâu hoặc vân sồi nga… Cũng có nhiều nhà hàng sử dụng tone màu sáng phù hợp mục đích kinh doanh và đối tượng khách hàng mình hướng tới…

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 03

3.Sử dụng Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Trong suy nghĩ người Hàn, ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Trong các thiết kế nhà ở hay văn phòng…ánh sáng tự nhiên luôn được tận dụng. Do vậy, khi thiết kế nội thất nhà hàng kiến trúc sư thiết kế sao cho ánh sáng luôn tràn ngập không gian.

4.Chất liệu sử dụng trong nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Một số yếu tố trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc giống thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản. Ví dụ như sử dụng vật liệu tự nhiên, tận dụng ánh sáng tự nhiên hay cách bố trí đồ nội thất không gian..

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 05

Chất liệu chủ đạo trong thiết kế nhà hàng Hàn là gỗ:  Bàn ghế gỗ, vách, trần, sàn…Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ thân thiện với môi trường, tạo nét sang trọng, ấm cúng cho không gian.

Nội thất EvohomeĐơn vị nội thất uy tín chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng, giá thành sản phẩm

HOTLINE: 0978 755 656