Trang chủ Thiết kế NT Thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết Tỉnh Ủy Vĩnh Phúc

Phòng khánh tiết là căn phòng rất quan trọng trong các đơn vị trực thuộc chính phủ, cơ quan nhà nước… Phòng được dùng để tiếp các đoàn khách cao cấp, phục vụ công việc ngoại giao….

Vinh hạnh, nội thất Evohome đã được chọn làm đơn vị thiết kế nội thất phòng khánh tiết Tỉnh ủy Vĩnh Phúc

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, đẳng cấp thể hiện bộ mặt tỉnh

Từ Thiết kế đến việc sử dụng chất liệu đồ nội thất đều hoàn hảo 100% từ bàn ghế tiếp khách, vách ốp tường, trần, sàn

Nổi bật trên thảm trải sàn cao cấp là những bàn, ghế hội nghị được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp khắc hoa văn được tinh xảo tạo sự uy nghi, ghế bọc đệm tạo thoải mái cho người ngồi

Giấy dán tường cao cấp kết hợp với ốp tường gỗ khắc họạ hoa văn cầu kỳ tạo ra không gian phòng khánh tiết sang trọng vừa xử lý tiêu âm cho phòng khánh tiết một cách hiệu quả. Trần thạch cao cao cấp kết hợp với đèn chùm sang trọng mang tới cho không gian phòng khánh tiết thật đẳng cấp.

Để cho phòng khánh tiết không quá đơn điệu, Evohome sử dụng hình ảnh trống đồng, bản đồ hình chữ S,… cùng những họa tiết chạm khắc mang đậm dấu ấn truyền thống. Dưới ánh đèn vàng ấm từ hệ thống đèn của phòng khánh tiết, các chi tiết đặc sắc của bức họa được nổi bật lên mang lại không gian khánh tiết uy nghi và trang trọng.

Khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ với nội thất Evohome để nhận tư vấn tốt nhất

Hotline: 0978 755 656